Bột táo giảm cân

APPLE được coi là sản phẩm giảm cân lành mạnh có chứa một lượng lớn vitamins, các chất xơ hòa tan trong nước – pectin. Pectin có chức năng bảo vệ thành ruột, điều hòa chức năng tiêu hóa, dấp thu nước, loại trừ táo bón, ổn định lượng đường trong máu, làm đẹp da, hấp thụ cholesterol, có hiệu quả trong việc ngăn ngừa cao huyết áp, cholesterol trong máu cao, có thể cung cấp một lượng chất dinh dưỡng cho cơ thể con người, giúp điều chỉnh sự trao đổi chất, tăng cường sự chuyển động của ruột và stomachfor việc xả chất độc hại, đẩy nhanh các thế hệ và phân chia tế bào, ngăn chặn các generationof melanin, và làm cho da mịn, và nâng cao khả năng đàn hồi cho làn da.
Nó không chỉ tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể con người, mà còn cung cấp cho cơ thể chất xơ giúp cho rõ ràng môi trường nội bộ của cơ thể, thúc đẩy intracirculations, và đẩy nhanh quá trình chuyển hóa chất béo.
Sản phẩm có nguồn gốc sản xuất từ các thành phần tự nhiên, là loại thức uống giảm cân lành mạnh, có hương vị thơm, dễ sử dụng và không có bất kỳ tác dụng phụ nào và người sử dụng yên tâm không bị tăng cân trở lại vì sau khi ngưng sử dụng không phải phụ thuộc vào thuốc.
APPLE có thể giúp bạn giảm được khoảng 5kg, giúp bạn có được vóc dáng mỏng manh và quyến rũ.
Thành phần: bột táo, trái cây, rau, polyphenol trong trà, vitamin, khoáng sản, Lactoalbumin, Lecithin, VB2, VB6, VB12
Cách sử dụng: pha một túi với 150ml – 250ml nước, sử dụng trước bữa sáng 30 phút.

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng Danh Mục